AKZÉNTZ tự hào là thương hiệu chăm sóc móng chuyên nghiệp thuộc HAIGH INDUSTRIES Inc., công ty có vốn 100% từ Canada. Được thành lập năm 1989 bởi Sandra Haigh với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc móng thân thiện cùng chất lượng cao nhất, AKZÉNTZ từ lâu đã trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng trên toàn thế giới.

Từ những nghiên cứu mang tính khoa học, HAIGH INDUSTRIES đã phát triển thành công thương hiệu AKZÉNTZ dành cho các chuyên gia chăm sóc móng hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển những sản phẩm chăm sóc móng chuyên biệt, HAIGH INDUSTRIES hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm, công cụ và sự hỗ trợ tốt nhất cho ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung.

Trong bối cảnh ngành chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là chăm sóc móng đang phát triển mạnh mẽ, AKZÉNTZ cam kết luôn sản sinh ra những sản phẩm với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thế giới thế kỷ XXI.

Công ty TNHH Shine Cosmetic tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm Akzéntz tại Việt Nam. Những sản phẩm của Akzéntz được khuyến nghị dùng bởi các chuyên gia và không được bày bán tại các cửa hàng, nhà bán lẻ hoặc các mô hình kinh doanh trực tuyến.